8 แคปซูลใส่ถุงขยะ ที่ใส่ถุงเก็บอึสุนัข แบบไหนดีและรีวิวปัง ปี 2023

ที่ใส่ถุงเก็บอึสุนัข แบบไหนดี
แชร์ได้เลยที่ปุ่มด้านล่าง
หลายท่านน่าจะชอบพาเจ้าตูบตัวแสบออกไปเดินเล่นออกกำลังกายตามพื้นที่สาธารณะ และก็คงจะคอยตามเก็บสิ่งที่น้องขับถ่ายออกมาเป็นประจำ นั่นน่าจะทำให้คุณอยากจะหาที่เก็บถุงขยะมาใช้งานอยู่ไม่น้อย แต่ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ที่ใส่ถุงเก็บอึสุนัขแบบไหนดี วันนี้เรามี 8 ใส่ถุงเก็บอึสุนัขมารีวิว ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีข้อดีและข้อเสียที่ไม่เหมือนกัน พร้อมกับมาแชร์วิธีการเลือกที่ใส่ถุงขยะที่ตรงกับความต้องการของคุณ รออะไรกันอยู่ล่ะ ลงไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า
 

8 ที่ใส่ถุงเก็บอึสุนัข แคปซูลใส่ถุงขยะ แบบไหนดี

1. แคปซูลใส่ถุงขยะสีพาสเทล

ที่ใส่ถุงเก็บอึสุนัข แบบไหนดี

Image: Shopee

ดูที่ Shopee ดูที่ Lazada
กล่องสำหรับใส่ถุงขยะอันนี้จะมีเป็นสีโทนพาสเทลที่ดูมีความอ่อนหวานน่ารัก โดยมันจะมีห้าสีสันให้คุณเลือกตามใจชอบ นั่นคือสีเทา ฟ้า ชมพู เขียว และน้ำเงิน มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายสวยงาม ส่วนเรื่องการใช้งาน มันจะมีห่วงพวงกุญแจซิลิโคนที่มีไว้เพื่อให้คุณนำมันไปเกี่ยวห้อยกับเชือกจูงสุนัขหรือสิ่งต่างๆ ตัวแคปซูลจะมีรูอยู่ตรงกลางที่ทำให้คุณสามารถดึงถุงขยะออกมาใช้งานได้อย่างง่ายดาย และมันก็มีแบบที่ไม่มีรูดึงถุงขยะให้คุณเลือกเช่นกัน ส่วนวิธีใส่ถุงขยะก็เพียงแค่คุณเปิดฝาตัวแคปซูลออกมาแล้วใส่ถุงเก็บอึสัตว์เลี้ยงเข้าไป แค่นี้มันก็พร้อมใช้งานแล้ว
 

รูปแบบ: เคสใส่ถุงเก็บอึแบบแคปซูล     ตัวเลือกสี: 5 แบบ     ขนาด: ประมาณ 9*5*3.5 ซม.    ราคา: น้อยกว่า 70 บาท (ราคาอาจจะเปลี่ยนไป)

 • สีพาสเทลดูอ่อนหวานน่ารัก
 • มีมากถึง 5 สีสันให้เลือก
 • มีทั้งแบบมีรูและแบบไม่มีรู

2. แคปซูลใส่ถุงขยะดีไซน์โฉบเฉี่ยว

Image: Shopee

ดูที่ Shopee
กล่องใส่ถุงเก็บอึสุนัขอันนี้จะมีดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวทันสมัย โดยมันจะมี 3 สีสัน นั่นคือสีเขียว สีขาว และสีน้ำเงินให้คุณเลือกใช้ ตัววัสดุของมันจะทำมาจากพลาสติก 3 ชนิดที่ไม่บางมากจนเกินไปและมีความทนทานอยู่บ้าง พลาสติกใสที่อยู่บริเวณส่วนปลายของตัวแคปซูลจะทำให้คุณสามารถมองเห็นปริมาณถุงที่เหลืออยู่ข้างใน ด้านบนจะมีห่วงคล้องที่มีความแข็งแรงไว้ใช้ห้อยติดกับสิ่งต่างๆ ตัวแคปซูลจะถูกออกแบบมาให้คุณฉีกถุงออกจากกันได้แย่างง่ายดาย และด้านล่างของมันก็จะมีขาไว้จับกับเชือกเพื่อไม่ให้มันแกว่งโตงเตงไปมา
 

รูปแบบ: เคสใส่ถุงเก็บอึแบบแคปซูล     ตัวเลือกสี: 3 แบบ     ขนาด: ประมาณ 8*5.5 ซม.    ราคา: น้อยกว่า 65 บาท (ราคาอาจจะเปลี่ยนไป)

 • ดีไซน์สวยงามทันสมัย
 • ฉีกถุงออกจากกันได้ง่าย
 • มีขาจับกับเชือกหรือสายจูง
 • มองเห็นจำนวนถุงที่เหลือได้ง่าย

3. แคปซูลใส่ถุงขยะแบบรูดซิป

Image: Lazada

ดูที่ Shopee
แคปซูลใส่ถุงขยะอันนี้จะเป็นแบบซิป ซึ่งคุณสามารถรูดซิปออกแล้วใส่ถุงขยะลงไปได้เลย มันจะมีรูอยู่ตรงกลางที่ทำให้คุณสามารถดึงถุงเก็บอึออกมาใช้งานได้อย่างง่ายดาย บริเวณส่วนหัวของมันจะมีตะขอที่คุณสามารถนำมันไปเกี่ยวห้อยกับสายจูงหรือสิ่งต่างๆ และมันยังมีสายเชือกไนล่อนสำหรับเป็นสายจับหรือสายคล้องมืออีกด้วย นอกจากนี้ มันยังบุไปด้วยผ้าที่ดูมีความสวยงามน่าใช้งาน โดยมันจะมีสามสีสันให้คุณเลือกใช้ นั่นคือสีเทา สีแดง และสีฟ้า
 

รูปแบบ: เคสใส่ถุงเก็บอึแบบแคปซูล     ตัวเลือกสี: 3 แบบ     ขนาด: ประมาณ 6*11*5 ซม.    ราคา: น้อยกว่า 99 บาท (ราคาอาจจะเปลี่ยนไป)

 • ดีไซน์สวยงามน่าใช้
 • มีทั้งเชือกคล้องมือและตะขอ

4. แคปซูลใส่ถุงขยะแบบมีไฟ LED

ถุงเก็บอึแมว แบบไหนดี

Image: Shopee

ดูที่ Shopee ดูที่ Lazada
แคปซูลสำหรับใส่ถุงขยะอันนี้จะแตกต่างจากอันอื่นตรงที่มันจะมีไฟ LED เพียงแค่คุณกดปุ่มสีเหลืองที่ตัวเคส มันก็จะมีแสงไฟออกมาเพื่อช่วยส่องแสงสว่างในที่มืดแล้ว ตัวเคสจะสามารถหมุนออกมาเพื่อใส่ถุงขยะเข้าไปด้านใน มันก็จะมีรูตรงกลางที่ทำให้คุณดึงถุงขยะออกมาใช้งานได้อย่างง่ายดาย ด้านบนจะมีตะขอแข็งแรงไว้ห้อยติดกับสิ่งต่างๆ และมันยังมีถุงขยะ 1 ม้วนแถมมาให้คุณใช้งานอีกด้วย แถมถุงขยะที่ว่าจะเป็นแบบที่สามารถย่อยสลายตามธรรมชาติได้เร็วกว่าถุงพลาสติกทั่วไปเป็นอย่างมากอีกด้วย แต่เนื่องจากว่ามันมีแบตเตอรี่ มันจึงน่าจะไม่สามารถเปียกได้
 

รูปแบบ: เคสใส่ถุงเก็บอึแบบแคปซูล     ขนาด: ประมาณ 10*4 ซม.    ราคา: น้อยกว่า 130 บาท (ราคาอาจจะเปลี่ยนไป)

 • มีไฟ LED ช่วยส่องสว่าง
 • แถมถุงขยะรักษ์โลกมาให้ด้วย
 • เคสน่าจะเปียกน้ำไม่ได้

5. แคปซูลใส่ถุงเก็บอึดีไซน์มินิมอล

Image: Shopee

ดูที่ Shopee ดูที่ Lazada
แคปซูลใส่ถุงขยะของทาง XCHO อันนี้จะดูมีความมินิมอลและสวยงาม โดยจะมีสองสีสัน นั่นคือสีดำและสีขาวให้เลือกตามใจชอบ มันจะทำมาจากวัสดุที่มีความทนทานและไม่เปราะบางมากจนเกินไป มันจึงมีความหนักมืออยู่บ้างเล็กน้อย ส่วนเรื่องการใช้งาน มันจะมีรูตรงกลางที่ทำให้คุณสามารถหยิบถุงออกมาใช้งานได้งานได้อย่างได้ดาย บริเวณหัวเคสจะมีตะขอแบบแข็งแรงไว้ใช้เกี่ยวห้อยกับสิ่งต่างๆ ตามที่คุณต้องการ และมันก็จะมีถุงขยะที่ย่อยสลายเร็วแถมมาให้กับคุณอีกด้วย ทั้งหมดนี้มาในราคาที่ไม่แรงมากจนเกินไป
 

รูปแบบ: เคสใส่ถุงเก็บอึแบบแคปซูล     สี: ขาว, ดำ     ขนาด: ประมาณ 9*5 ซม.    ราคา: น้อยกว่า 110 บาท (ราคาอาจจะเปลี่ยนไป)

 • ดีไซน์สวยงามมินิมอล
 • แถมถุงขยะย่อยสลายเร็ว
 • มีความแข็งแรงทนทาน

6. กระเป๋าใส่ถุงเก็บอึ

ที่ใส่ถุงเก็บอึสุนัข แบบไหนดี

Image: Lazada

ดูที่ Shopee ดูที่ Lazada
ที่ใส่ถุงเก็บอึสุนัขอันนี้จะมาในรูปแบบกระเป๋าอันเล็กที่จับถนัดมือ มันจะมี 5 ลวดลายที่ดูสวยงามโดดเด่นให้คุณเลือกใช้ วัสดุของมันจะทำมาจากผ้า Oxford ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง แถมยังมีความเหนียวและทนทาน มันจึงไม่สามารถแตกหักได้เหมือนกับเคสแบบแคปซูลหลายๆ แบบ ด้านล่างกระเป๋าจะมีสายไว้คล้องกับเชือกหรือสายจูงสุนัข และมันก็จะตะขอไว้เกี่ยวห้อยกับสิ่งของอื่นๆ เช่นกัน ส่วนเรื่องการใช้งาน คุณสามารถรูดซิปออกเพื่อใส่ถุงขยะเข้าไปด้านในกระเป๋า และมันก็จะมีรูตรงกลางที่คุณสามารถดึงถุงออกมาใช้งานได้เลย
 

รูปแบบ: กระเป๋าใส่ถุงเก็บอึ     รูปแบบสี: 5 แบบ     ขนาด: ประมาณ 5*9.5*5 ซม.    ราคา: น้อยกว่า 70 บาท (ราคาอาจจะเปลี่ยนไป)

 • มีเชือกไว้คล้องติดกับสายจูง
 • ไม่สามารถแตกหักได้
 • มีสีสันลวดลายหลายแบบ

7. แคปซูลใส่ถุงเก็บอึแบบรักษ์โลก

ที่ใส่ถุงเก็บอึสุนัข แบบไหนดี

Image: Shopee

ดูที่ Shopee
แคปซูลสำหรับใส่ถุงเก็บอึอันนี้จะทำมาจาก Bioplastic หรือพลาสติกชีวภาพที่ทำจากวัสดุธรรมชาติอย่างพืชผลการเกษตรและอื่นๆ จึงทำให้มันมีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ข้อดีของมันจะไม่ได้มีแต่ความรักษ์โลกเท่านั้น ดีไซน์ของมันยังดูมีความสวยงามและเรียบง่าย ตัวเคสจะมีความแข็งแรงทนทานในระดับหนึ่ง และด้านบนของมันก็จะมีตะขอแบบแข็งแรงให้คุณสามารถนำมันไปห้อยติดกับของใช้รอบตัว นอกจากนี้ มันยังมีม้วนถุงเก็บอึแถมมาให้คุณใช้งานอีกด้วยนะ
 
รูปแบบ: เคสใส่ถุงเก็บอึแบบแคปซูล     สี: เหลือง    ราคา: น้อยกว่า 240 บาท (ราคาอาจจะเปลี่ยนไป)
 • ดีไซน์โดดเด่นและสวยงาม
 • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • เคสมีความแข็งแรง
 • ราคาค่อนข้างสูง

8. ที่ใส่ถุงเก็บอึราคาถูก

ที่ใส่ถุงเก็บอึสุนัข แบบไหนดี

Image: Lazada

ดูที่ Shopee ดูที่ Lazada
เคสสำหรับใส่ถุงเก็บอึสุนัขอันนี้จะมีราคาที่ถูกมากพอสมควร โดยมันจะมาในรูปทรงกระดูกที่ดูมีความน่ารัก มันจะมีสีสันให้คุณเลือกมากถึงห้าแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็จะดูมีความสดใสสวยงาม วัสดุของมันจะทำมาจากพลาสติกที่มีคุณภาพตามราคา ส่วนเรื่องการใช้งาน มันจะมีรูตรงกลางที่ทำให้คุณหยิบใช้ถุงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และมันก็จะมีตะขอพลาสติกสำหรับนำไปเกี่ยวห้อยกับสิ่งของ นอกจากนี้ ด้วยราคาที่ไม่ถึง 20 บาทของมัน มันยังมีแถมถุงเก็บอึ 1 ม้วนไปให้คุณใช้งานกันอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าทั้งถูกและครบในอันเดียว
 

รูปแบบ: ที่ใส่ถุงเก็บอึแบบแคปซูล     ตัวเลือกสี: 5 แบบ     ขนาด: ประมาณ 8*4 ซม.    ราคา: น้อยกว่า 20 บาท (ราคาอาจจะเปลี่ยนไป)

 • ราคาถูก
 • มีถุงขยะแถมมาให้
 • มีหลายสีสันให้เลือก
 • ไม่ได้ทนทานมากนัก

ที่ใส่ถุงเก็บอึดียังไง

ท่านที่ใช้ถุงเก็บอึสำหรับการเก็บกวาดสิ่งที่น้องขับถ่ายออกมาเป็นประจำจะรู้ดีว่าการใช้ถุงเก็บอึสำหรับสุนัขแบบไม่มีที่เก็บนั้นจะค่อนข้างลำบากและยุ่งยาก การมีเคสสำหรับเก็บถุงเหล่านี้จะช่วยให้ม้วนถุงขยะไม่คลายตัวออกจนยุ่งเหยิง ช่วยให้คุณสามารถพกพามันไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้คุณหยิบใช้ถุงขยะได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ถ้าคุณชอบพาน้องออกไปเดินเล่นในที่สาธารณะอยู่บ่อยครั้ง มันจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเก็บกวาดอึที่ดีสำหรับคุณ
 
 
 

เลือกที่ใส่ถุงเก็บอึแบบไหนดี

ก่อนที่จะเลือกเคสใส่ถุงขยะสักอันมาใช้งาน คุณควรที่จะคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ก่อน เพื่อให้คุณได้เคสใส่ถุงขยะที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด
 
 • วัสดุ: ที่เก็บถุงขยะที่ทำจากพลาสติกจะมีสีสันและรูปทรงที่สวยงาม ที่เก็บถุงขยะแบบผ้าจะมีความสวยงามและไม่สามารถแตกหักออกมาได้ ที่เก็บถุงขยะแบบที่ทำจากวัสดุธรรมชาติจะมีข้อดีเรื่องความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งคุณก็สามารถเลือกให้ตรงกับความต้องการของคุณ
 • ความแข็งแรง: ที่เก็บถุงขยะแต่ละแบบก็จะมีความหนาและความแข็งแรงของวัสดุที่ไม่เท่ากัน ถ้าคุณกังวลว่าที่ใส่ถุงขยะจะเปราะแตกง่าย คุณก็ควรเลือกแบบที่ทำจากพลาสติกที่มีความหนาและแข็งแรง หรือจะลองเปลี่ยนไปใช้แบบที่ทำจากผ้าได้นะ
 • ความสวยงาม: ที่เก็บถุงขยะแต่ละแบบก็จะมีดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป คุณก็สามารถเลือกแบบที่โดนใจคุณได้เลย แต่เรื่องการใช้งานก็ควรจะเหมาะกับคุณด้วยนะ
 • อื่นๆ: ที่เก็บถุงขยะบางแบบจะมีสายคล้องกับสายจูงสุนัข บางแบบจะสามารถมองเห็นถุงขยะที่เหลือด้านในได้ง่าย บางแบบจะมีไฟ LED ที่ช่วยส่องสว่าง บางแบบจะมีเชือกคล้องมือ บางแบบจะถูกออกแบบมาให้สามารถฉีกถุงออกมาได้อย่างง่ายดาย และอื่นๆ ซึ่งคุณก็สามารถเลือกแบบที่ตอบโจทย์กับการใช้งาน
 
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามารับชมกันนะ แน่นอนว่าเคสใส่ถุงขยะก็ต้องใช้งานคู่กับถุงขยะสำหรับเก็บมูลสัตว์เลี้ยง ซึ่งคุณสามารถเข้ามาดูรีวิวถุงเก็บอึสัตว์เลี้ยงต่อกันได้เลยที่บทความด้านล่าง
 
 Banner Image