8 ของกัดเล่นสุนัข แบบไหนดีและมีความทนทาน ปี 2023

ของกัดเล่นสุนัข แบบไหนดี
แชร์ได้เลยที่ปุ่มด้านล่าง
เจ้าตูบตัวแสบของหลายท่านน่าจะชอบแอบกัดแทะข้าวของรอบตัวที่อยู่ในบ้านจนเละเทะไปหมด นั่นจึงทำให้คุณกำลังมองหาของเล่นสักชิ้นสองชิ้นมาให้น้องกัดเล่นแก้เบื่อ เผื่อว่ามันจะทำให้น้องหันมากัดของเล่นแทนรองเท้าคู่โปรดของคุณ แต่ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกของกัดเล่นสุนัขแบบไหนดี วันนี้เรามี 8 ของกัดเล่นสุนัขที่มีความแข็งแรงและทนการกัดของเจ้าตูบได้ดี พร้อมกับมาแบ่งปันเกร็ดเล็กน้อยในการเลือกของกัดเล่นสุนัขที่ใช่สำหรับเจ้าตูบของคุณ ถ้าพร้อมแล้วก็ลองไปดูกันเลย
 

8 ของกัดเล่นสุนัข แบบไหนดี

1. ของเล่นรูปทรงข้าวโพด

ของใช้สุนัข แบบไหนดี

Image: Shopee

ดูที่ Shopee ดูที่ Lazada
ของเล่นสำหรับสุนัขอันนี้จะเป็นรูปทรงฝักข้าวโพดที่ดูมีความสวยงามและไม่เหมือนใคร มันจะมีทั้งแบบมีเสียง ไม่มีเสียง และแบบที่สามารถดูดติดพื้นให้คุณเลือกใช้ แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตาม ผิวของมันจะไม่เรียบเหมือนเม็ดข้าวโพด ซึ่งมีส่วนช่วยในการขัดทำความสะอาดฟันให้กับเจ้าตูบ มันจะมีรูตรงกลางที่คุณสามารถนำขนมหรือยาสีฟันสำหรับสุนัขใส่เข้าไปในของเล่นได้ และบางแบบก็จะมีเชือกที่ดูราวกับใบข้าวโพดไว้เป็นด้ามจับให้คุณสามารถนำมันไปดึงเล่นกับสุนัข นอกจากนี้ มันยังมีความแข็งแรงทนทานที่ดี จึงสามารถทนแรงเคี้ยวของสุนัขได้ค่อนข้างเยอะ
 

รูปแบบ: ของเล่นกัดสำหรับสุนัข    วัสดุ: ยางพลาสติก TPR    ราคา: 170 บาท (ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

 • ใส่ยาสีฟันหรือขนมสุนัขเข้าไปข้างในได้
 • มีหลากหลายแบบให้เลือก
 • มีความแข็งแรงทนทานที่ดี

2. ของเล่นสุนัขรูปทรงกระดูก

Image: Shopee

ดูที่ Shopee ดูที่ Lazada
ของเล่นสำหรับสุนัขอันนี้จะทำมาจากยางธรรมชาติที่มีความปลอดภัยและไร้สารเคมีที่เป็นอันตรายกับสุนัข ขนาดของมันจะมีสองไซส์ นั่นคือไซส์ S และ L ให้คุณเลือก และสีสันของมันจะมีมากถึงห้าแบบ ส่วนเรื่องการใช้งาน ตัวของเล่นจะมีความยืดหยุ่น เหนียว และทนทานพอสมควร มันจึงทนแรงกัดของสุนัขได้มากกว่าของเล่นสุนัขหลายแบบ ตัวกระดูกยางจะมีกลิ่นหอมเบาๆ ที่ช่วยดึงดูดความสนใจของเจ้าตูบ และมันก็จะมีรูตรงกลางไว้ให้คุณใส่ขนมที่เจ้าตูบชอบลงไปเพื่อดึงดูดความสนใจของน้อง
 

รูปแบบ: ของเล่นกัดสำหรับสุนัข    วัสดุ: ยางพารา    ขนาด: S, L    สี: สีเขียว, ดำ, ชมพู, แดง, ม่วง, เหลือง    ราคา: น้อยกว่า 130 บาท (ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

 • ของเล่นมีกลิ่นหอม
 • มีสองขนาดให้เลือก
 • มีรูสำหรับใส่ขนม
 • มีความแข็งแรงและทนทาน

3. ของกัดเล่นสุนัขที่ช่วยขัดฟัน

ของเล่นขัดฟันสุนัข แบบไหนดี

Image: Shopee

ดูที่ Shopee ดูที่ Lazada
ของเล่นสำหรับสุนัขอันนี้จะมี 2 รูปแบบให้คุณเลือกใช้ นั่นคือรูปทรงรักบี้และรูปทรงกระดูก ส่วนสีสันของมันจะมีสามแบบให้เลือก และมันก็จะมีทั้งแบบมีเสียงและแบบไม่มีเสียงให้เลือกเช่นกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใด มันก็จะทำมาจากยางพลาสติกที่มีความทนทานและไม่ฉีกขาดง่ายจนเกินไป มันจึงสามารถทนแรงกัดเคี้ยวของสุนัขได้ในระดับหนึ่ง มันจะมีรูตรงกลางไว้ให้คุณใส่ขนมหรือยาสีฟันสำหรับสุนัขลงไปในนั้น และตัวของเล่นจะมีความเป็นปุ่มหนามรอบๆ ที่มีส่วนช่วยในการช่วยขัดทำความสะอาดฟันให้กับสุนัขอีกด้วย
 

รูปแบบ: ของเล่นกัดสำหรับสุนัข    วัสดุ: พลาสติก    สี: เขียวมินท์, เขียว, เหลือง    ราคา: น้อยกว่า 140 บาท (ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

 • มีรูปแบบและสีสันหลายแบบให้เลือก
 • มีความอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น และทนทานในระดับหนึ่ง
 • มีช่องสำหรับใส่ยาสีฟันหรือขนมสำหรับสุนัขลงไป
 • ไม่ค่อยเหมาะกับสุนัขที่ตัวเล็กมากๆ

4. ของเล่นเชือกที่มีหลายแบบให้เลือก

ของกัดเล่นสุนัข แบบไหนดี

Image: Lazada

ดูที่ Shopee ดูที่ Lazada
ของเล่นแบบเชือกสำหรับสุนัขอันนี้จะมีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่มากนัก สุนัขที่ตัวไม่ค่อยใหญ่จึงสามารถใช้งานมันได้เช่นกัน ตัวเชือกนั้นจะมี 3 รูปแบบให้เลือก มันคือแบบที่ถักกันเป็นลูกบอล แบบถักกันเป็นรูปทรงกระดูก และแบบทั่วไปที่มีปมเชือกสองด้าน มาพร้อมกับสีสันที่มีหลากหลายแบบให้คุณเลือกตามใจชอบ ส่วนเรื่องการใช้งาน วัสดุของมันจะทำมาจากผ้าฝ้ายธรรมชาติที่มีความปลอดภัยกับสุนัขและสามารถทนแรงเคี้ยวของเจ้าตูบได้ในระดับหนึ่ง และมันยังสามารถช่วยขัดฟันสุนัขเพื่อสุขภาพช่องปากที่ดีของน้องอีกด้วยนะ
 

รูปแบบ: ของเล่นกัดสำหรับสุนัข    วัสดุ: เชือกฝ้าย    รูปแบบสี: 6 แบบ    ราคา: น้อยกว่า 100 บาท (ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

 • ราคาไม่แรง
 • มีหลายรูปแบบให้เลือก
 • สีสันสวยงามและโดดเด่น
 • มีความทนทานในระดับหนึ่ง

5. ของกัดเล่นสุนัข Gigiwi

ของกัดเล่นสุนัข แบบไหนดี

Image: Lazada

ดูที่ Shopee ดูที่ Lazada
ของกัดเล่นสำหรับสุนัขของทาง Gigiwi อันนี้จะทำมาจากยางธรรมชาติที่ไร้สารพิษ มันจึงมีความปลอดภัยกับสุนัขสูง สีสันของมันจะมีสามแบบ นั่นคือสีแดง สีม่วง และสีฟ้าให้คุณเลือกใช้ ซึ่งแต่ละสีจะมีขนาดที่แตกต่างกันออกไป ส่วนเรื่องการใช้งาน ตัวยางของมันจะมีความหนาแน่นและแข็งแรงทนทานพอสมควร มันจึงสามารถทนเขี้ยวทนฟันของเจ้าตูบได้เป็นอย่างดี และมันก็จะมีรูตรงกลางที่ออกแบบมาให้คุณสามารถใส่อาหารเม็ดหรือขนมสุนัขเข้าไปเพื่อดึงดูดความสนใจให้น้องมาเล่นของเล่นชิ้นนี้อีกด้วย
 

รูปแบบ: ของเล่นกัดสำหรับสุนัข    วัสดุ: ยางธรรมชาติ    ขนาด: S, M, L    ราคา: น้อยกว่า 300 บาท (ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

 • มีรูสำหรับใส่ขนมหรืออาหารเม็ด
 • มีความแข็งแรงทนทานที่ดี
 • มี 3 ขนาดให้เลือกใช้

6. ห่วงยางกัดสำหรับสุนัข

ของกัดเล่นสุนัข แบบไหนดี

Image: Lazada

ดูที่ Shopee ดูที่ Lazada
ของเล่นสำหรับเจ้าตูบอันนี้จะมาในรูปแบบห่วงยาง วัสดุของมันจะทำมาจากโฟม EVA ที่มีความยืดหยุ่นสูง มีความทนทาน สามารถลอยบนผิวน้ำได้ แถมยังมีน้ำหนักเบา คุณจึงสามารถโยนมันให้เจ้าตูบไล่เก็บเพื่อให้น้องวิ่งออกกำลังกาย หรือจะนำไปดึงเล่นกับเจ้าตูบก็ได้เช่นกัน ขนาดของมันจะมี 2 ไซส์ให้คุณเลือกตามความเหมาะสมกับขนาดตัวของเจ้าตูบ สุนัขตัวใหญ่ก็สามารถเล่นมันได้เช่นกัน ส่วนสีสันของมันจะมี 3 รูปแบบให้เลือกใช้ นั่นคือสีส้ม สีเหลือง และสีเขียว
 

รูปแบบ: ของเล่นกัดสำหรับสุนัข    วัสดุ: EVA    ขนาด: S, L    ราคา: น้อยกว่า 180 บาท (ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

 • มีสองขนาดให้เลือก
 • มีความยืดหยุ่นและทนทาน
 • น้ำหนักเบาและลอยน้ำได้

7. ของกัดเล่นสุนัขที่ทำจากเชือก

ของเล่นขัดฟันสุนัข แบบไหนดี

Image: Shopee

ดูที่ Shopee ดูที่ Lazada
ถ้าเจ้าตูบของคุณเป็นสุนัขตัวใหญ่ที่มีแรงกัดเยอะจนของเล่นหลายแบบเอาน้องไม่อยู่ ของกัดเล่นสุนัขแบบเชือกขนาดใหญ่อย่างอันนี้น่าจะเหมาะกับน้องมากกว่า เพราะว่าตัวเชือกของมันจะมีความหนัก หนาแน่น และแข็งแรงทนทานมากพอสมควร มันจึงสามารถทนแรงกัดได้เป็นอย่างดี ตัวเชือกจะมีด้ามจับไว้ให้คุณสามารถนำมันไปเล่นชักเย่อกับเจ้าตูบเพื่อให้น้องได้ออกกำลังกายและปลดปล่อยพลังงาน นอกจากนี้ มันยังมีส่วนช่วยในการขัดทำความสะอาดฟันให้กับน้อง และยังช่วยให้ฟันกรามของน้องมีความแข็งแรงมากขึ้น
 

รูปแบบ: ของเล่นกัดสำหรับสุนัข    วัสดุ: เชือก    ขนาด: 57 ซม.    หนัก: 600 กรัม    ราคา: น้อยกว่า 150 บาท (ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

 • มีด้ามจับสำหรับดึงเล่นกับสุนัข
 • เชือกแข็งแรงและทนทานมากพอสมควร
 • ไม่เหมาะกับสุนัขตัวเล็กอย่างยิ่ง

8. ของกัดเล่นสุนัข KONG

ของกัดเล่นสุนัข แบบไหนดี

Image: Shopee

ดูที่ Shopee ดูที่ Lazada
ของกัดเล่นสำหรับสุนัขรุ่น Classic อันนี้จะเป็นของทางแบรนด์ KONG ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในและได้รับความนิยมในต่างประเทศมายาวนานหลายสิบปี มันจะมีขนาดมากถึง 6 ไซส์ให้คุณเลือกตามความต้องการ ซึ่งขนาดใหญ่สุดจะสามารถใช้กับสุนัขสายพันธุ์ใหญ่ได้อย่างสบายๆ วัสดุของมันจะทำมาจากยางธรรมชาติที่มีความแข็งแรงทนทานและปลอดภัยกับสุนัข และมันก็จะมีรูตรงกลางที่คุณสามารถใส่อาหารเม็ดหรือขนมที่เจ้าตูบชื่นชอบลงไปเพื่อดึงดูดน้องให้มาเล่นของเล่น นอกจากนี้ ทาง KONG ยังมีของเล่นอีก 3 รุ่นให้คุณเลือกใช้ นั่นคือรุ่นสำหรับลูกสุนัข รุ่นสำหรับสุนัขสูงวัย และรุ่นที่แข็งแรงมากเป็นพิเศษอีกด้วย ซึ่งคุณก็สามารถหามาลองใช้กันได้นะ
 

รูปแบบ: ของเล่นกัดสำหรับสุนัข    วัสดุ: ยางธรรมชาติ    ตัวเลือกขนาด: 6 ไซส์    ราคา: น้อยกว่า 1200 บาท (ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

 • มีหลายขนาดให้เลือก
 • ทนแรงกัดของสุนัขได้ดี
 • ใช้ได้กับทั้งสุนัขตัวเล็กและใหญ่
 • มีรูตรงกลางให้คุณใส่ขนมหรืออาหารเม็ด

ของกัดเล่นสุนัขดียังไง

สุนัขหลายสายพันธุ์นั้นมีพลังงานในตัวสูง ซึ่งถ้าหากน้องได้รับการออกกำลังกายและปลดปล่อยพลังงานไม่เพียงพอ น้องก็อาจจะมีความเบื่อหน่ายและเก็บกดจนทำให้น้องหาสิ่งของรอบตัวอย่างรองเท้าหรือเบาะโซฟาในบ้านมากัดเคี้ยวเล่นจนเสียหายไปหมด และลูกสุนัขบางตัวอาจจะอยู่ในวัยกำลังคันเขี้ยวที่ชอบหาสิ่งของมากัดเล่นอยู่บ่อยครั้ง ของกัดเล่นสำหรับสุนัขจะช่วยให้น้องได้ระบายความเบื่อหน่ายไปกับการกัดแทะของเล่นเหล่านี้ ซึ่งจะช่วยลดโอกาสที่น้องจะหันไปสิ่งของในบ้านจนเสียหายไปหมด
 
 

เลือกของกัดเล่นสุนัขแบบไหนดี

ของกัดเล่นสำหรับสุนัขนั้นมีหลากหลายแบบ คุณจึงควรคิดถึงสิ่งเหล่านี้ก่อนที่จะนำของเล่นสักอันมาให้น้องกัดเคี้ยวเล่น
 
 • ขนาด: ขนาดของตัวของเล่นควรจะมีขนาดที่พอเหมาะกันกับสุนัข เพื่อให้ของเล่นไม่ใหญ่และหนักมากเกินไปจนน้องไม่สามารถกัดเล่นได้ และเพื่อไม่ให้ของเล่นเล็กเกินไปจนน้องสามารถกัดทำลายและกลืนกินมันเข้าไปได้อย่างง่ายดาย ขนาดของเล่นจึงเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม
 • วัสดุ: ของกัดเล่นสำหรับสุนัขจะมีวัสดุหลายแบบ เช่น ยางธรรมชาติ พลาสติก เชือกธรรมชาติ ไม้ธรรมชาติ เป็นต้น ถ้าสุนัขของคุณแรงกัดเยอะและมีนิสัยชอบกลืนกินเศษของเล่น ของกัดเล่นแบบวัสดุธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูงจะเหมาะกับน้องมากกว่า แต่ถ้าน้องแรงกัดไม่เยอะ คุณจะให้น้องลองใช้ของเล่นแบบยางธรรมชาติหรือยางพลาสติกก็ได้
 • ความทนทาน: ถ้าเจ้าตูบของคุณมีความบ้าพลังและแรงกัดเยอะ น้องจะเหมาะกับของเล่นที่มีความแข็งแรงทนทานสูงมากกว่า แต่ถ้าน้องแรงกัดไม่เยอะมากนัก ของเล่นของน้องก็ไม่ต้องมีความแข็งแรงมากมายนักก็ได้
 • อื่นๆ: ของกัดเล่นสำหรับสุนัขบางแบบจะมีด้ามจับให้คุณดึงเล่นกับน้อง บางแบบจะดูดติดพื้นได้ บางแบบจะมีรูสำหรับใส่ขนม บางแบบจะมีปุ่มที่ช่วยขัดฟันสุนัข บางแบบจะสามารถลอยน้ำได้ บางแบบจะมีเสียงเวลาน้องกัด และอื่นๆ ที่มีให้คุณเลือกใช้ตามความต้องการ
 
ขอบคุณที่เข้ามาดูชมกันนะทุกคน ถ้าคุณกำลังมองหาของเล่นสำหรับสุนัขแบบอื่น พวกเรายังมีของเล่นสุนัขหลากหลายแบบมารีวิว ซึ่งถ้าคุณสนใจก็สามารถตามเข้ามาดูกันได้เลยที่บทความด้านล่าง
 
 Banner Image